Dự án căn hộ cao cấp LAIMIAN CITY Quận 2 năm 2019

Căn hộ Laimian nằm tại khu đô thị An Phú An Khánh với diện tích là 131 ha. Chia thành 12 phân khu chức năng và loại hình BĐS khác nhau, với quy mô số lượng căn hộ lên tới 13.092 căn hộ.

Vị trí dự án : Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC

Tổng diện tích dự án: 131 ha

Loại hình: Căn hộ cao cấp, nhà phố, Villa

Số Block – Tầng: 9 khu, 26 block, cao 40 tầng.

Diện tích: 49 – 135m2 (1 – 3PN)

Khởi công: Quý 4 năm 2017

Dự kiến bàn giao: Quý 4 năm 2019

Hình thức sở hữu: Lâu dài (Việt Nam) – 50 năm (Nước Ngoài)

– Uy tín:

Chủ đầu tư là CTCP nhà – HDTC – là một tập đoàn kinh koanh, sở hữu mạng lưới công ty con phủ khắp tỉnh thành trong cả nước, phần lớn đã phát triển nhiều năm.

– Vị trí:

Nằm tại mặt tiền đường Lương Định Của Quận 2, căn hộ cao cấp Laimian CITY là dự án có lợi thế khi nằm trong trung tâm hệ thống giao thông chính của quận 2, nhiều công trình quy hoạch đồng bộ cùng với thời gian hoàn thành dự án theo dự kiến.

– Thiết kế:

Xu hướng thiết kế Hàn Quốc, dự án căn hộ cao cấp Laimian Quận 2 mang vẻ đẹp và không gian sống không giới hạn, đưa trải nghiệm khách hàng gần gũi thiên nhiên với lợi thế diện tích lớn tách biệt với lo âu, muộn phiền, đem lại cho chủ nhân nơi đây sự hài lòng và thõa mãn nhất.

– Cơ hội đầu tư:

Dòng sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp của Quận 2Laimian City vẫn đang sốt giá với độ hấp dẫn của lợi thế mà chưa căn hộ cao cấp nào có được.

Tiến độ thanh toán:

Thanh toán linh hoạt và nhiều lựa chọn, được hỗ trợ cho vay từ ngân hàng. Với chính sách rất tốt từ chủ đầu tư Laimain City, khách hàng không phải lo nghĩ quá nhiều khi đầu tư vào sản phẩm này.

– Sự thuận tiện:

Laimian City sinh ra đã đi liền với lợi thế vị trí độc đáo, mặt tiền giáp 3 con đường lớn: Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu, những tuyến đường kết nối giao thông chủ chốt nên việc tắc đường từ giao thông hiện tại sẽ không còn là trở ngại thêm nữa.

Đồng bộ hạ tầng đang triển khai nhanh do nhu cầu cao của người dân, dự kiến tiến độ sẽ hoàn thiện trong năm 2020-2021. Với lợi thế hạ tầng hiện tại, nhiều nhà đầu tư lớn đã và đang có những chiến lược công trình hiện đại cho khu vực này, còn bạn thì sao? Hãy đón trước cơ hội không thể bỏ qua này.

– Tiêu chuẩn căn hộ 5*

Dự án Laimian đã mang trong mình những tiện ích vị trí, giao thông, thiết kế tuyệt vời. Và đi cùng những lợi thế này, mức độ tiện ích được hoàn thiện tỉ mỉ đến kinh ngạc như: Tiện ích Café Skyview, chuỗi Home Spa chăm sóc tóc và da, phòng Gym hiện đại, trường học quốc tế, khu vui chơi, rạp phim, nhà hàng …

Mặt Bằng LAIMIAN CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *