Tiến độ dự án LAIMIAN CITY Quận 2 tháng 5/2019

– Dự án căn hộ cao cấp LAIMIAN CITY tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, An Phú An Khánh, Quận 2. LAIMIAN CITY vẫn là tâm điểm của thị trường bất động sản Quận 2 bởi quy mô cực lớn của dự án.

Tại tháng 5 này, chúng tôi sẽ cập nhập tình hình tiến độ của dự án LAIMIAN để khách hàng nắm được thông tin hiện tại của dự án, và cũng là cơ hội mới cho khách hàng sở hữu không gian sống vượt trội nhất.

– Tiến độ dựa án LAIMIAN đã được triển khai tới đâu?

Dựa trên thông tin nắm bắt và cung cấp chính xác nhất từ chính sàn bất động sản SUNREAL – Một sàn phân phối BĐS F1 của dự án. LAIMIAN Quận 2 hiện tại thì hệ thống mạng lưới trước nhà mẫu đã được hạ tầng tươm tất.

Công trình tới thời điểm tháng 5 vẫn đang giữ vững tiến độ với đội ngũ nhân công phía nhà thầu Delta. Giai đoạn sắp tới đây, dự án sẽ triển khai ra thị trường gần 500 căn hộ cao cấp.

– Tiến độ tốt của dự án LAIMIAN CITY đã thay đổi mức giá.

Dự án cao cấp LAIMIAN CITY được thiết kế với sự tích hợp nhiều tiện ích cao cấp cùng trung tâm thương mại tạo ra khu phức hợp nhà phố – biệt thự và căn hộ – dịch vụ. Căn hộ LAIMIAN CITY có hướng kiến trúc Hàn Quốc, sở hữu đường lối tinh tế đảm bảo cho khách hàng sở hữu được căn hộ như mơ ước.

mặt bằng tầng điển hình dự án topaz elite tòa B3 B4 B5

– Mức giá hiện tại đã tăng lên khoảng 55-65tr/m² kể từ lúc triển khai xây dựng, mức giá này tăng cao vì cơ sở hạ tầng Quận 2 lúc này phát triển nhanh chóng, theo lịch trình thì nhiều công trình công sẽ được hoàn thiện đồng bộ vào năm 2020-2021 như tuyếnMetro số 1, dự án cầu Thủ Thiêm 2, và ngay tại khu vực căn hộ LAIMIAN là tuyển đường Lương Định Của dần được sửa sang quy hoạch lại chuẩn mực của đô thị hiện đại 2020. Mức độ tiện ích đầy đủ, hiện đại đồng bộ từ trong ra ngoài cho thấy mức giá này vẫn được xem là phù hợp và có thể tăng thêm trong thời gian tới.

– Dự án cao cấp LAIMIAN CITY theo thông tin từ chủ đầu tư thì sẽ được quy hoạch tổng thể 131ha, phân thành 8 khu CT (CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT7, CT8), 26 Blocks, 40 tầng. Dự án này phân chia thành 5 cụm quy hoạch theo các giai đoạn khác nhau, toàn bộ dự án và hệ thống tiện ích sẽ được bàn giao theo từng tiến độ hoàn thành. Dự kiến hoàn thành và bàn giao phân khu cuối cùng vào năm 2025 và hoàn tất dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *